top of page

TESTIMONIALS

THOMAS CULLEN

"Hồi còn trẻ, tôi thường đi tập tạ, và đã không may làm chấn thương đôi vai của mình. Chữa trị ở đâu cũng không khỏi. Vợ tôi nghe quảng cáo trên đài nên đã thúc dục tôi đi chữa tại MB Laser Therapy trước khi gặp bác sĩ chuyên về mổ xẻ đôi vai. Tôi lưỡng lự, nhưng vì trước sau gì cũng phải mổ nên tôi muốn thử một phương cách khác. Sau nhiều lần chẩn bệnh và chữa bệnh, tôi cảm thấy như mình có cặp vai mới (new shoulders). Tôi cảm thấy mình thật là may mắn vì đã được gặp MB Lasers, nơi này thật là màu nhiệm. Tôi mong các bạn sẽ tiếp tục quảng bá và phát triển công việc này để có thể giúp thêm cho nhiều người cùng hoàn cảnh như tôi".

VICKY, LAM

“I have had severe pain in my lower legs for 4 years. I tried all sorts of therapy, from self-massaging to hot ailment, from injection to taking pain pills. Injections intervals are every 4 months. But since I discovered MB Laser, it’s has been 8 months since my last injection.
Meanwhile, those injections to reduce pain in my shoulders and spine caused me to throw up since I am quite turned off at the sight of a needle. The caretakers there had to clean up after my vomit. MB Laser offers a stress-free setting with friendly and helpful technicians. It is so relaxed there that I sometimes just take a nap and release my pain and anxiety. I have signed up for upcoming 21 sessions. MB Laser likes a miracle, whose mission is to lift people out of pain.”

THU, TRAN

"I have been in to see General Practitioner, who referred me to Specialist, who then sent me on to Hospital for tests. Nothing worked. I still have recurring pain, often times, from one arm to the other. Often times, my arm was completely disabled, feeling useless. Pain surge up to 3 times a night, started at 2 AM. With the severe case of insomnia, I felt I was doomed. Then a friend recommended me to go to MB Laser. The method is so simple: just applying a low-wattage laser beam to the pain point and no pills. I have tried to search online, trying to understand, how Low Laser Light therapy is so effective where other methods failed. When I returned for the third time, I truly appreciate its positive impact in my life. I am now a happy camper and will recommend MB Laser for people of similar pain."

DUC, NGUYEN

"Công việc của tôi là chuyên viên massage và facial nên tôi phải dùng sức lực của vai, cánh tay và các ngón tay khá nhiều trong một ngày. Chính vì thế tôi đã bị đau nhức khoảng vài năm trở lại đây.
Sau khi tham dự hội thảo do MB Laser Therapy tổ chức, tôi đã đến trung tâm của MB Laser Therapy tại đường Gessner để dùng thử dịch vụ. Tôi đã mua gói 14 lần điều trị và sau 13 lần đầu gối của tôi hầu như hết 90%., vai và tay của tôi hầu như đã bớt đau nhức 70-80% dù rằng tôi vẫn phải làm việc hằng ngày.
Tôi có thể cảm thấy được kết quả hiệu nghiệm trong người nhưng khó có thể diễn tả được, và tôi hy vọng các người lớn tuổi bị đau nhức cũng đến để thử chữa trị tại MB Laser Therapy."

LY, OANH

“Tôi là sĩ quan thủy quân lục chiến từng vào sanh ra tử trong chiến tranh và là người xung phong cầm cờ trong  tất cả các ngày lễ kỷ niệm. Hiện nay tôi không còn nhiều sức khỏe nữa vì có khá nhiều căn bệnh trong người, đặc biệt là bệnh suyễn, đi đến bệnh viện cũng chỉ được các bác sĩ cho thuốc cầm chừng. Tôi cảm thấy không còn lý thú gì với cuộc sống nữa.
Tình cờ duyên số đưa tôi đến với MB Laser Therapy. Ngày đầu tiên bước vào phòng khám tôi thở rất mệt đến nỗi ai cũng nghe thấy. Sau 30 phút điều trị, tôi đứng dậy và cảm thấy thở không còn khó khăn nữa, con người cảm thấy nhẹ đi rất nhiều như là điều trị sau bao nhiêu tháng, tôi đã đi tới đi lui để thử vì vẫn chưa tin và tôi nghĩ: Oh My God, đây đúng là phép màu!
Giờ đây, căn bệnh của tôi giống như là một ngón tay, sau ngày thứ nhất đã hết được một lóng tay, bước qua ngày thứ hai điều trị lại hết thêm một lóng nữa, và bây giờ chỉ còn một lóng nữa là trở về như thời 50 tuổi.
Tôi nói không ai tin, nhưng hãy nhìn tôi đi, cuộc đời tôi chỉ biết nói sự thật!”

MR. BINH, NGUYEN

“Ngoài đau thần kinh tọa, tôi còn có mổ vai trái và khủy tay nên cứ mỗi lần trời lạnh thì hay bị đau nhức. Bác sĩ gia đình của tôi có cho đi khám ở các bác sĩ chuyên môn. Họ có cho chích thuốc nhưng không bớt đau, nên bác sĩ cho tôi uống 3 viên thuốc giảm đau mỗi ngày để tạm giảm bớt cơn đau. Nhưng nếu uống thuốc mỗi ngày như vậy thì cơn đau nó cũng ko lành mà còn hại đến thận và gan.
Tình cờ một hôm, tôi nghe trên đài quảng cáo họp báo về MB Laser Therapy tại đường Wilcrest, thì tôi đã đến tham dự. Tôi được nghe các Bác sĩ nổi tiếng ở Mỹ và Âu Châu thuyết trình và họ có giới thiệu về máy Laser Therapy nổi tiếng, nên tôi đã quyết định đến điều trị thử.
Sau ngày điều trị đầu tiên, tôi đã bỏ được bớt 1 viên thuốc giảm đau và sau 2,3 ngày tôi đã không còn sử dụng thuốc nữa. Sau 21 lần điều trị theo toa bác sĩ, vai tôi đã hết đau hẳn, chân tôi hết tê và mạnh hẳn lên. Tôi đi đứng thoải mái, ngồi xuống đứng lên dễ dàng; ngày trước đứng dậy phải có người đỡ, lên xe ngồi cũng có người đỡ lên, còn khi lái xe thì lưng tôi đau dữ lắm, bây giờ thì lái xe thoải mái đi xuyên bang còn được.
Đây là một duyên may khi được chữa bệnh tại MB Laser Therapy. Tôi rất mừng vì bây giờ tôi đã thoát được uống thuốc giảm đau mỗi ngày.
Quý đồng hương đừng ngần ngại đến thử, vì chưa thấy thì chưa biết, đến thử bằng bản thân của mình thì sẽ biết rõ hơn.”

MS. SHELLEY

Shelley, a 17-year-old from Florida, has a migraine for a long time. Her father, a patient who was treated at MB Laser Therapy, took her to the clinic.

Let's listen to what she talks about after being treated at MB Laser Therapy.

MR. ĐINH ĐĂNG KHUÊ

Tôi là Đinh Đăng Khuê, tôi mắc chứng bệnh đau đầu gối xuống đầu ngón chân, nó bị sưng phù lên nên tôi đi đứng rất là khó khăn, phải 2 người thanh niên mới dìu tôi nổi, chân tôi đau nhức đến khó tả, tôi nghĩ chỉ phải cưa chân mới khỏi.
Tình cờ một hôm vợ tôi gặp người bạn trong nhà thờ cũng bị đau nhức đi phải chống gậy rất khó khăn, nhưng hôm đó anh ta lại đi đứng đàng hoàng không cần phải chống gậy. Vợ tôi mới hỏi thăm thì anh ta chỉ chúng tôi nên đến trung tâm MB Laser Therapy để chữa trị. Thế là vợ tôi khuyên tôi đến chữa thử, lúc đầu tôi cũng không tin nhưng vì đau nhức quá nên gặp đâu tôi phải đi đó.
Vợ tôi phải bế tôi lên xuống xe và đưa tôi đến bằng xe lăn, khi các cô trong trung tâm đưa tôi lên ghế chữa bệnh chân tôi đau nhức vô cùng, nhưng sau lần đầu tiên chưa trị tôi cảm thấy êm dịu hẳn đi và chỉ cần sau 3 lần tôi thấy cơn đau giảm quá nhiều và không cần phải bế tôi lên nữa.
Bây giờ tôi khỏi rồi, tôi chỉ muốn khuyên các bạn tôi và những người già có những căn bệnh đau nhức nên đến thử chữa trị tại phòng khám MB Laser Therapy vì nó giống như là thuốc tiên vậy, không phải chích thuốc hoặc làm bất cứ điều gì, chỉ nằm lên ghế và ngủ một lát đến khi tỉnh dậy sẽ thấy thoải mái.

Xin lắng nghe lời tôi!

MR. BÍCH NGUYỄN

Cách đây 2 năm về trước chân tôi bị đau, sau khi đi bác sĩ gia đình khoảng một năm, uống gần 1000 viên thuốc tôi bị mất kiểm soát tiểu tiện, và tôi phải chống nạng mà đi. Hãng chuyển tôi đến nhiều bác sĩ khác nhưng kết quả vẫn không khỏi.
Sau khi đi chụp phim và đưa kết quả cho một vị bác sĩ, ông ta đã chuyển tôi đến bệnh viện và tôi cũng đã có lịch hẹn để mổ, cắt ngay chỗ đó thay hệ thống chất nhờn bằng hệ thống cao su. Tôi cảm thấy hơi ớn.
Nhưng tình cờ tôi biết đến MB Laser Therapy khi tôi đang đi làm việc tại nhà thờ. Và sau khi theo chữa trị tại trung tâm 4 tuần, từng bước từng bước chân tôi trở nên tốt đẹp, mọi việc đến rất là nhẹ nhàng.
Thưa quý vị mình làm việc gì thì phải có niềm tin, nó sẽ thành công hơn. Xin cám ơn MB Laser Therapy đã chữa trị cho tôi.

bottom of page